บ้านหยอดเหรียญ สานฝันเยาวชนด้านทักษะฟุตบอล โดยใช้ชื่อโครงการ “ฮิปโปเตะบอล”

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2563 บริษัท บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) กักกันใต้แท้ #POTAMUS มอบเงินและอุปกรณ์กีฬาให้กับปรัชญา Academy UDON UNITED U15 จังหวัดอุดรธานี และโรงเรียนสตรีวิทยาจังหวัดหนองคายโดยใช้ชื่อโครงการ …

ทำไมวิกฤติโควิด19 ทำให้หลายคนกล้าลงทุนธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ!

ทำไมวิกฤติโควิด19 ทำให้หลายคนกล้าลงทุนธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ! ——- พิษโควิด-19 ทำให้หลายธุรกิจต้องชะงัก ชะลอการลงทุน ที่เลวร้ายที่สุดคือหลายธุรกิจต้องปิดตัวลง…แต่ทำไมหลายคนยังกล้าลงทุนเปิดร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอย่างต่อเนื่อง? ทำไมจึงมั่นใจว่าธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญจะทำเงินให้กับพวกเขาได้อย่างแน่นอน? เรียกได้ว่าสวนกระแสการลงทุนในช่วงสถานการณ์ covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาดกันเลยทีเดียว เป็นเพราะอะไร??? มาดูกันเลยครับ… ☑️ การซักผ้าเป็นหนึ่งในชีวิตประจำวัน ยิ่งช่วงนี้คนจะมาใช้บริการซักผ้าบ่อยขึ้นครับ ☑️ คนมาซักผ้าจะใช้เงินสด …

คำแนะนำสำหรับทุกคน! ที่อยากมีรายได้เสริม!

คำแนะนำสำหรับทุกคน! ที่อยากมีรายได้เสริม! ——- ณ สถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้หลายคนตระหนักและเข้าใจแล้วว่า การเป็นพนักงานประจำอยู่ในบริษัทใหญ่ มีชื่อเสียง มีความมั่นคง ตอนนี้เห็นได้ชัดเลยว่ามันไม่มั่นคงอย่างที่คิดอีกต่อไป…😔😞 จึงเริ่มคิดหาช่องทาง หาโอกาส ให้มีรายได้เสริม เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวันและเลี้ยงดูคนในครอบครัวที่เรารัก จึงเกิดคำถามขึ้นมากมาย???🤔🤔🤔 👉 ธุรกิจอะไรที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน …

ลูกค้าออนไลน์ รับของแถมและโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ!!

สวัสดีนายโควิด นายทำอะไรธุรกิจหยอดเหรียญเราไม่ได้หรอก😘🥰 ——– เราทำได้! คุณก็ทำได้! สำหรับลูกค้าช่องทางออนไลน์ ที่สั่งซื้อสินค้าและบริการของบริษัท บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด รับของแถมและโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ!! วันนี้ ถึง วันที่ 12 เมษายน …

Scroll to Top